Hổ trợ trực tuyến

Mr. Tài

Mr. Tài - 0907 144 034

Sản phẩm mới

Sản phẩm bán chạy

sản phẩm hot

Quảng cáo

Thống kê

  • Đang online 11
  • Hôm nay 200
  • Hôm qua 108
  • Trong tuần 730
  • Trong tháng 2,788
  • Tổng cộng 328,352

CADIVI tổ chức thành công Hội thảo Giới thiệu Cáp Trung thế - Hạ thế ngầm ruột nhôm tại Tổng Công ty Điện lực TP.HCM

Được sự ủng hộ và phối hợp của Tổng Công ty Điện lực TP.HCM, Công ty Cổ phần Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu các sản phẩm cáp trung thế, hạ thế ngầm ruột nhôm nhằm phục vụ cho công tác ngầm hóa của thành phố vào ngày 21/8 vừa qua.

Tại hội trường của Điện lực TP.HCM, hội thảo được tổ chức chuyên nghiệp, trang trọng với sự góp mặt của lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực TP.HCM, lãnh đạo công ty CADIVI, cùng các chuyên viên kỹ thuật, các phòng ban, đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Điện lực TP.HCM.

Cũng tại buổi hội thảo, ông Nguyễn Tùng Minh – Phó phòng KTCĐ Công ty Cổ Phần Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) đã giới thiệu những sản phẩm Cáp điện trung thế, hạ thế ngầm, có ruột dẫn điện bằng nhôm. Nêu bật những ưu điểm của dòng sản phẩm trên so với các loại cáp điện trung thế, hạ thế sử dụng ruột đồng hiện nay.

Ngoài ra, CADIVI cũng phối hợp với công ty 3M cung cấp thông tin về các sản phẩm đầu cuối đến hội thảo nhằm hoàn thiện chuỗi sản phẩm trong việc phục vụ công tác ngầm hóa của Điện lực TP.HCM.


 
Ông Nguyễn Trung Trường - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI)   
phát biểu tại hội thảo


Các sản phẩm Cáp Trung thế - Hạ thế có ruột dẫn bằng nhôm


Ông Nguyễn Tùng Minh - Phó phòng KTCĐ Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam thuyết minh tính năng của các sản phẩm Cáp Trung thế - Hạ thế ngầm có ruột dẫn bằng nhôm

Đối tác

Top

   (0)